LỢN MÁN XÀO LĂN DAI GIÒN SẦN SẬT

XÔI CHÁY CHIM CÂU – MÓN QUÀ DÂN DÃ KHÓ QUÊN
August 28, 2017
LỢN MÁN HẤP LÁ MẮC MẬT
August 25, 2017

Không đậm đà như thịt lợn mán nướng cũng không mềm thơm như món lợn mán hấp, lợn mán xào lăn ngon miệng bởi những miếng thịt được thái mỏng ngấm đều gia vị, dai giòn sần sật, kết hợp với gia vị tạo nên sức hút đặc biệt.

Chọn phần thịt ngon của lợn Mán đem thái mỏng, sau đó ướp với sả, riềng, gia vị trước khi nấu 30 phút và tiếp theo là cho thịt vào chảo có sẵn ít dầu ăn đun nóng, đảo đều tay cho thịt săn lại, khi gần chín cho lá móc mật vào đảo cùng, khi lá mềm thì cho ra đĩa.

Thịt lợn Mán xào lăn có vị mềm, ngọt của thịt, vị giòn của bì, với vị bùi của sả và vừng lẫn trong thịt, tạo nên hương vị đậm đà, lôi cuốn cho người thưởng thức.